Chương trình bảo hiểm Lộc Phát Vươn Xa
Câu hỏi thường gặp
Sản phẩm có chi trả Giá trị hoàn lại khi Người được bảo hiểm chính đạt 75 tuổi hoặc khi Khách hàng yêu cầu chấm dứt hiệu lực hợp đồng không?
Chương trình bảo hiểm Lộc Phát Vươn Xa không có Giá trị hoàn lại. Khi Hợp đồng bảo hiểm chấm dứt hiệu lực, Bên mua bảo hiểm sẽ không nhận lại được bất kỳ khoản tiền nào trừ trường hợp nhận quyền lợi bảo hiểm Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mất bộ phận, chức năng cơ thể được quy định tại Điều 4.2.(c) và Điều 4.2.(d) Phần 1 của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm.
Thời hạn bảo hiểm và Thời hạn đóng phí của Chương trình bảo hiểm Lộc Phát Vươn Xa là bao nhiêu năm?
(i)Thời hạn bảo hiểm là 01 (một) năm tính từ Ngày hiệu lực hợp đồng (hoặc Ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm) đến hết ngày liền kề trước Ngày kết thúc thời hạn bảo hiểm. Thời hạn bảo hiểm có thể được gia hạn hàng năm với điều kiện: •Người được bảo hiểm chính vẫn còn sống vào Ngày gia hạn năm hợp đồng của năm hợp đồng đó; và •Bên mua bảo hiểm nộp đủ và đúng hạn các khoản phí bảo hiểm để gia hạn và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Sản phẩm này. (ii)Thời hạn đóng phí của sản phẩm này bằng Thời hạn bảo hiểm.
Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mất bộ phận, chức năng cơ thể sẽ được chi trả trong trường hợp nào?
Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mất bộ phận, chức năng cơ thể được chi trả khi: (i) NĐBH bị mất hoàn toàn, liệt hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của: •Hai tay; hoặc •Hai chân; hoặc •Một tay và một chân; hoặc •Hai mắt; hoặc •Một tay và một mắt; hoặc •Một chân và một mắt.
Trong trường hợp này, mất hoàn toàn, liệt hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của: tay được tính từ cổ tay trở lên, chân được tính từ mắt cá chân trở lên, mắt được hiểu là mất hoàn toàn hoặc mù hoàn toàn.
Việc chứng nhận Người được bảo hiểm bị mất hoàn toàn (các) bộ phận cơ thể (tay, chân hoặc mắt) có thể được thực hiện ngay sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra hoặc sau khi kết thúc việc điều trị.
Việc chứng nhận Người được bảo hiểm bị liệt hoàn toàn và không thể phục hồi chức năng của (các) bộ phận cơ thể hoặc mù hoàn toàn phải được thực hiện không sớm hơn 180 (một trăm tám mươi) ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm hoặc từ ngày bệnh lý được chẩn đoán xác định.
Sự kiện Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mất bộ phận, chức năng cơ thể sẽ được tính kể từ ngày cơ quan y tế/Hội Đồng Giám Định Y Khoa cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xác nhận tình trạng Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mất bộ phận, chức năng cơ thể.
(ii) Sự kiện bảo hiểm không thuộc (các) điều khoản loại trừ.
Phí
Câu hỏi thường gặp (phí)
- (i)Thời hạn bảo hiểm là 01 (một) năm tính từ Ngày hiệu lực hợp đồng (hoặc Ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm) đến hết ngày liền kề trước Ngày kết thúc thời hạn bảo hiểm. Thời hạn bảo hiểm có thể được gia hạn hàng năm với điều kiện: •Người được bảo hiểm chính vẫn còn sống vào Ngày gia hạn năm hợp đồng của năm hợp đồng đó; và •Bên mua bảo hiểm nộp đủ và đúng hạn các khoản phí bảo hiểm để gia hạn và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Sản phẩm này. (ii)Thời hạn đóng phí của sản phẩm này bằng Thời hạn bảo hiểm.